webvayvon.com

5 lời khuyên cho việc quản lý tiền nong chung với bạn đời của bạn

Tiền bạc hiếm khi là chủ đề mà hai vợ chồng muốn thảo luận, tuy nhiên nhân tố quan trọng để một mối quan hệ hạnh phúc là tài chính phải ổn định.

Bạn sẽ trở nên giàu có khi đọc bài viết này

Bạn giữ được bao nhiêu tiền quan trọng hơn là kiếm được bao nhiêu. Rất nhiều người không hiểu được chân lý đơn giản này. Lương cao không đồng nghĩa với giàu có. Và lương thấp cũng chẳng khiến bạn nghèo đi. Vấn đề nằm ở chỗ bạn tiết kiệm được bao nhiêu từ số đó mà thôi.

Thu nhập bao nhiêu thì nên mua xe hơi ?

Nếu bạn chỉ kiếm được 480 triệu một năm (40 triệu / tháng), thì ngân sách mua xe của bạn là 170 triệu. Số tiền này không nhiều, nhưng chắc chắn là đủ để mua một chiếc xe cũ còn sử dụng tốt.

Khi chuẩn bị đầu tư bạn cần chuẩn bị tâm lý nào ?

Nếu quá chú trọng vào mục tiêu có lợi nhuận càng sớm càng tốt, bạn sẽ không có cái nhìn dài hạn cho các khoản đầu tư của mình. Điều này sẽ đặt bạn vào một tình huống nguy hiểm: đầu cơ thay vì đầu tư.

10 Cách Giúp Bạn Hình Thành Thói Quen Tiết Kiệm

Để tiết kiệm được và cắt giảm các khoản chi không cần thiết, điều quan trọng là chúng ta phải phân biệt được những gì là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu và những gì chỉ mang tính nhất thời, không quá quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta.

6 lời khuyên giúp bạn quản lí chi tiêu hiệu quả

Việc chi tiêu vượt quá thu nhập rất phổ biến và không chỉ xảy ra ở giới trẻ. Nguyên nhân chính là do họ chưa biết cách quản lý chi tiêu, cứ tiêu xài hoang phí và không có tính toán. Vậy làm thế nào để quản lý tài chính và chi tiêu hàng tháng cho hiệu quả?

4 Cách Đầu Tư Tài Chính Thông Minh

Hãy suy nghĩ cẩn trọng và lựa chọn hình thức phù hợp trước khi bắt tay vào đầu tư. Một kế hoạch đầu tư thông minh sẽ mang lại cho bạn một nền tài chính cá nhân vững chắc.