Cách Vay Tiền Online CMND Nhanh Nhất, Uy Tín, Minh Bạch Chỉ Có Tại WebVayVon.Com Tìm HIểu Ngay →

Hướng Dẫn Vay Tiền Cash24 CMND Mới Nhất 04/2021

Hướng Dẫn Vay Tiền Cash24 CMND Mới Nhất 04/2021

Cash24 là một sản phẩm tài chính thuộc thuộc về Công ty Cổ phần IDEAL TECH, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính. Do đó khi sử dụng dịch vụ Cash24 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Áp dụng mức lãi suất 0% dành cho 2 tuần đầu, đây phải nói là một trong những chính sách tốt nhất mà bạn có thể tìm được ở các công ty vay trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Đến với Cash24 bạn có thể vay 500k đến 15 triệu đồng chỉ trong 20 phút thực hiện hoàn toàn 100% online, không cần gặp mặt cũng như giấy tờ rắc rối mà chỉ cần giấy CMND là xong.
Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền nhanh online Cash24:

  • Lãi suất cực kì ưu đãi: 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, sau đó chỉ còn 0.6%/ngày.
  • TIện lợi: Hỗ trợ trả góp khoản vay dần dần theo tuần hoặc theo tháng, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán online 100%.
  • Uy tín, minh bạch, nhanh chóng: công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, hoạt động toàn quốc. Thủ tục đăng ký hoàn toàn online.

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC VAY TIỀN CASH24 ONLINE NHANH NHẤT

Bước 1: Bạn bấm vào nút đăng ký để đi đến trang đăng ký cho vay

Bước 2: Tại trang giao diện chính của vay tiền Cash24 online

Bạn hãy kéo thanh tròn để chọn khoản vay và thời gian vay. Lần đầu bạn sẽ vay được 5tr, từ lần thứ hai trở đi bạn sẽ vay được tới 15tr. Sau khi chọn xong bạn bấm vào nút Tiền Về
Bước 3: Bạn nhập tên và số điện thoại

Sau khi bấm Tiếp Tục sẽ có mã số gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã để xác thực số điện thoại của mình.
Bước 4: Bạn tiếp tục nhập các thông tin cơ bản

Bạn điền các thông tin như CMND, Email, Ngày Sinh… để tạo khoản vay. Sau đó bấm Tiếp Tục

Bước 5: Bạn cần điền thông tin bao gồm tên và SĐT của 2 người thân

Senmo sẽ chỉ gọi điện cho ngưởi thân trong trường hợp đến hạn đòi mà bạn không trả nợ, còn bình thường họ sẽ không gọi điện xác nhận với người thân của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bị người khác biết.
Bước 6: Bạn chụp ảnh 2 mặt giấy CMND và ảnh bạn cùng CMND như hướng dẫn

Vay tiền chỉ cần CMND


Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm.Bước 7: Bạn chờ vài phút để hệ thống rà soát thông tin vay

Sau đó nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, nhân viên tổng đài có thể hỏi bạn một số thông tin như sau, hãy chuẩn bị trước để trả lời nhé:

  • Thông tin cơ bản: CMND, địa chỉ, tình trạng hôn nhân
  • Về công việc: công viện hiện tại, lương cơ bản, chi tiêu hằng tháng (bạn nên nói chi tiêu khoảng dưới 70% lương (nếu có) để xác nhận có khả năng trả nợ nhé).
  • Đọc lại số điện thoại liên hệ của 2 người thân đã điền bên trên.

Bước Cuối Cùng: Vay thành công và nhận tiền vay

Nếu khoản vay của được xác nhận thành công, bạn nhận được sẽ tin nhắn chứa mật khẩu để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình. Sau khi đăng nhập, bạn điền số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận khoản vay. Lưu ý bạn phải dùng tài khoản đúng tên của bạn để có thể nhận tiền. Tài khoản ngân hàng kèm thể ATM hiện có thể mở rất dễ dàng ở khắp các ngân hàng trên toàn quốc.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI CASH24

Để thanh toán khoản vay tại Cash24 bạn chỉ cần đăng nhập vào website Cash24 với tài khoản vay, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay. Cash24 hỗ trợ nhiều cổng thanh toán online nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cách thanh toán theo ý mình. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền tại ngân hàng bất kỳ:

Thông tin tài khoản Cash24 :

Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Số tài khoản: 184948532
Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

  • Lưu ý nên giữ biên lại khi chuyển khoản để đối chứng nếu cần.
  • Ngoài ra bạn nên chú ý thanh toán hợp đồng vay Cash24 sớm trước 1 – 2 ngày để hệ thống cập nhật khoản vay đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN CASH24

1. Cash24 có hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc không?

Cash24 hỗ trợ khoản vay trên toàn quốc, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi đang sống và làm việc tại Việt Nam là có thể vay tiền.

2. Vay tiền online Cash24 có an toàn không?

Mọi thông tin bạn cần biết về lãi suất, quy trình vay tiền trên Cash24 đều được công khai nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

3. Tỗng lãi suất phải trả khi vay là bao nhiêu?

Tổng chi phí dịch vụ sẽ được công bố tương ứng với số tiền bạn lựa chọn tại trang chính và trước khi bạn thực hiện ký kết hợp đồng. Thông thường lãi suất sẽ không quá 0.7%/ngày.

4. Thời hạn trả nợ vay là bao lâu?

Thời hạn trả phụ thuộc vào số tiền bạn lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra lịch thanh toán dự kiến trên trang chính tương ứng với số tiền bạn lựa chọn

5. Tôi có thể thanh toán khoản vay Cash24 trước thời hạn được không?

Bạn vẫn có thể thanh toán sớm bất kỳ lúc nào – Khoản trả thừa sẽ được giảm vào nợ gốc, do đó bạn có thể hoàn tất trả nợ sớm hơn. Bạn có thể đóng khoản vay bất cứ lúc nào với phí dịch vụ tính đến ngày này. Việc tất toán khoản vay được thực hiện online ngay khi nhận được tiền.

ĐÁNH GIÁ VAY TIỀN CASH24 – CÓ NÊN SỬ DỤNG CASH24 HAY KHÔNG

Đặc điểm nổi bật cũng như ưu thế của Cash24 là mức lãi suất 0% trong 2 tuần đầu cùng hạn mức vay tối đa 5.000.000 VNĐ. Ngoài ra do là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính nên dịch vụ của Cash24 diễn ra rất nhanh chóng, uy tín, minh bạch. WebVayVon.Com xin đánh giá đây là một trong những đơn vị vay tài chính rất tốt, đáng để thử qua nếu bạn đang có nhu cầu về vay tài chính nhưng lại ngại thủ tục giấy tờ rắc rối mất thời gian, nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.Hướng Dẫn Vay Tiền Online Qua CMND Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Vay Tiền Online Cà Vẹt Xe Lãi Suất Thấp, Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Dễ Dàng 24/7, Hướng Dẫn Cách Cầm Đồ Nhanh, Cách Vay Trực Tuyến - Cho Vay Kín Đáo, Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín, Không Cần Gặp Mặt, Cách Vay Tiêu Dùng Lãi Thấp 0%, Hướng Dẫn Các Tải App Vay Tiền Online, Ứng Dụng Cho Vay Nhanh An Toàn, Cách Vay Nóng Online Không Thuế Chấp, Đăng Ký Vay Tiền Online Qua App, Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24, Cách Vay Online Phê Duyệt Ngay Lập Tức, Tổng Hợp Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín Minh Bạch, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay MONEY CAT, DOCTOR ĐỒNG, VAMO, SENMO, CREZU, JEFF APP, CASH24, TAMO...