Cách Vay Tiền Online CMND Nhanh Nhất, Uy Tín, Minh Bạch Chỉ Có Tại WebVayVon.Com Tìm HIểu Ngay →

Hướng Dẫn Vay Tiền OnCredit CMND Mới Nhất 04/2021

Hướng Dẫn Vay Tiền OnCredit CMND Mới Nhất 04/2021

Với phương châm làm việc “OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất“, OnCredit là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín, là nền tản cho vay trực tuyến chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. OnCredit có chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại đây với hạn mức lãi suất 0%. Ngoài ra với nhiều chương trình thưởng tiền và tri ân khách hàng kèm theo OnCredit đã và đang là một trong những nền tản vay trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Những ưu điểm vượt trội được khách hàng yêu thích của dịch vụ vay tiền OnCredit :

 • Lãi suất cực kì ưu đãi: 0% lãi suất cho khách hàng mới, nhiều chương trình thưởng tiền, tặng tiền khuyến mãi diễn ra thường xuyên.
 • Vay tiền không thẩm định: Thực hiện hoàn toàn 100% online, không cần gặp mặt cũng như giấy tờ rắc rối mà chỉ cần chụp ảnh giấy CMND là xong.
 • Rõ ràng, uy tín, minh bạchKhi bạn chọn số tiền muốn vay, những thông tin như ngày phải trả, số tiền phải trả được hiển thị chính xác hoàn toàn rõ ràng.

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC VAY TIỀN ONCREDIT ONLINE NHANH NHẤT

Bước 1: Bạn bấm vào nút đăng ký để đi đến trang đăng ký cho vay
Bước 2: Tại trang giao diện chính của vay tiền Tamo

Bạn hãy kéo thanh tròn để chọn khoản vay và thời gian vay. Lần đầu bạn sẽ được hưởng đặc quyền lãi suất 0% cho khách hàng mới. Sau khi chọn xong bạn bấm vào nút Nhận Tiền
Bước 3: Tại trang đăng ký bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để tạo tài khoản

Bạn điền các thông tin như Số Điện Thoại, Email, Mật Khẩu… để tạo tài khoản vay.
Bước 4: Bạn điền thoại thông tin CMND và Chụp ảnh CMNDBạn chụp ảnh 2 mặt giấy CMND và ảnh bạn cùng CMND như hướng dẫnBước 5: Bạn điền đầy đủ thông tin người vay:

Bạn điền chính xác các thông tin như đang cư trú như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, đường, số nhà…
Bước 6: Bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, thu nhập, tên công ty,…

Lưu ý:

 • OnCredit chỉ phê duyệt khoản vay khi bạn có công việc ổn định. Chi phí hàng tháng chỉ chiếm khoảng 50-60% thu nhập.
 • OnCredit sẽ chỉ gọi điện cho công ty bạn trong trường hợp đến hạn đòi mà bạn không trả nợ, còn bình thường họ sẽ không gọi điện xác nhận với cty của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bị người khác biết.
 • Có rất nhiều bạn bị nhầm lẫn giữa việc tự kinh doanh (vẫn được duyệt vay) với làm công việc tự do (không được duyệt).
  • Tự kinh doanh là các công việc như tự mua bán, làm nông, chăn nuôi v.v…
  • Công việc tự do là công việc làm không ổn định như bán vé số, phụ hồ v.v..
 • Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này là khi điền thông tin bạn nên điền là tự kinh doanh (nếu có) để có thể được phê duyệt khoản vay.Bước 7: Điền thông tin nhận tiền

Tiếp theo bạn điền số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận khoản vay. Lưu ý bạn phải dùng tài khoản đúng tên của bạn để có thể nhận tiền. Tài khoản ngân hàng kèm thể ATM hiện có thể mở rất dễ dàng ở khắp các ngân hàng trên toàn quốc.
Bước Cuối Cùng: Đợi xét duyệt khoản vay, ký hợp đồng online và nhận tiền

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân thì các bạn nhấn Gửi duyệt hồ sơ. Ngay sau đó sẽ có một SMS chứa mã xác nhận được OnCredit gửi tới điện thoại của bạn, bạn nhập mã đó vào, sau đó nhấn Gửi mã. Sau đó bạn chọn một loại tài sản để thế chấp tượng trưng (ví dụ như điện thoại đang dùng) và đợi hợp đồng của mình được duyệt.
Khi đơn vay được duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS/ email. Khi đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên OnCredit để ký hợp đồng vay.Nhấp vào nút Hợp đồng để xem và ký hợp đồng vay và chọn nhận tiền khoản vay, trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được tiền từ OnCredit.


HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI ONCREDIT

Để thanh toán khoản vay tại OnCredit rất đơn giản. OnCredit áp dụng phương thức thanh toán khoản vay trực tiếp thông qua website OnCredit hoặc tài khoản ngân hàng của OnCredit hoặc ứng dụng ví MoMo. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo thông tin dưới đây:

Cách 1: THANH TOÁN BẰNG “TÀI KHOẢN CÁ NHÂN” ĐƯỢC TẠO TẠI ONCREDIT.VN

  1. Đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân” của Quý khách tại OnCredit
  2. Tại mục “Khoản vay của tôi”, Quý khách kiểm tra thông tin khoản vay chọn “Thanh toán”
  3. Quý khách kiểm tra số tiền thanh toán, chọn “Thanh toán khoản vay”
   • Quý khách chọn “Thẻ nội địa”: vui lòng chọn ngân hàng và nhập thông tin theo yêu cầu (thông tin thẻ hoặc thông tin tài khoản ngân hàng), sau đó chọn nút “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch.
   • Quý khách chọn “Ví điện tử” Payoo: vui lòng đăng nhập vào Ví, sau đó chọn nút “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch.

Cách 2: THANH TOÁN QUA INTERNET BANKING

  • Ghi nhớ số Hợp đồng và đăng nhập vào tài khoản của Quý khách qua Internet Banking, lập lệnh chuyển tiền đến một trong những tài khoản dưới đây:
   • Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
    Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
    Số tài khoản: 19036795840015
    Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên
   • Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Gia Định
    Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
    Số tài khoản: 33915610001
    Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ và tên

Cách 3: THANH TOÁN QUA VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

  • Mở Ứng dụng ví MoMo trên điện thoại
  • Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”, sau đó chọn “OnCredit”
  • Nhập số Hợp đồng (Quý khách lấy số Hợp đồng bằng cách đăng nhập vào Oncredit, chọn mục “Đăng nhập”)
  • Kiểm tra số tiền thanh toán, chọn “Tiếp tục”
  • Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN ONCREDIT

1. Oncredit có hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc không ?

Oncredit hỗ trợ khoản vay trên toàn quốc, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi đang sống và làm việc tại Việt Nam là có thể vay tiền.

2. Kiểm tra tình trạng vay tiền Oncredit được duyệt hay không thế nào?

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn truy cập vào tài khoản của bạn trên website/ứng dụng của chúng tôi để nhận tiền sau khi hoàn tất thủ tục ký hợp đồng.

3. Vay tiền online Oncredit có an toàn không?

Mọi thông tin bạn cần biết về lãi suất, quy trình vay tiền trên Oncredit đều được công khai nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

4. Tôi có thể thanh toán khoản vay Oncredit trước thời hạn được không?

Có, bạn có thể thanh toán khoản vay tiền trước hạn mà không phát sinh khoản phí nào khác, ngoài ra, đối tác cho vay sẽ giảm lãi nếu bạn thanh toán sớm. Tuy nhiên, mong bạn lưu ý:

– Đừng thanh toán trễ hạn, thanh toán trễ hạn có thể dẫn đến những khoản phí phát sinh không đáng có.

– Đừng trốn tránh trách nhiệm thanh toán khoản tiền đã vay.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline 1900 63 65 27 để biết thêm thông tin về việc thanh toán khoản vay trước hạn.

ĐÁNH GIÁ VAY TIỀN ONCREDIT – CÓ NÊN SỬ DỤNG ONCREDIT HAY KHÔNG

OnCredit có chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại đây với hạn mức lãi suất 0% với nhiều chương trình thưởng tiền và tri ân khách hàng kèm theo. Ngoài ra với phương châm làm việc “OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất” nên dịch vụ của OnCredit  diễn ra rất nhanh chóng, uy tín, minh bạch. WebVayVon.Com xin đánh giá đây là một trong những đơn vị vay tài chính rất tốt, đáng để thử qua nếu bạn đang có nhu cầu về vay tài chính nhưng lại ngại thủ tục giấy tờ rắc rối mất thời gian, nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.


Hướng Dẫn Vay Tiền Online Qua CMND Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Vay Tiền Online Cà Vẹt Xe Lãi Suất Thấp, Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Dễ Dàng 24/7, Hướng Dẫn Cách Cầm Đồ Nhanh, Cách Vay Trực Tuyến - Cho Vay Kín Đáo, Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín, Không Cần Gặp Mặt, Cách Vay Tiêu Dùng Lãi Thấp 0%, Hướng Dẫn Các Tải App Vay Tiền Online, Ứng Dụng Cho Vay Nhanh An Toàn, Cách Vay Nóng Online Không Thuế Chấp, Đăng Ký Vay Tiền Online Qua App, Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24, Cách Vay Online Phê Duyệt Ngay Lập Tức, Tổng Hợp Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín Minh Bạch, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay MONEY CAT, DOCTOR ĐỒNG, VAMO, SENMO, CREZU, JEFF APP, CASH24, TAMO...