Cách Vay Tiền Online CMND Nhanh Nhất, Uy Tín, Minh Bạch Chỉ Có Tại WebVayVon.Com Tìm HIểu Ngay →

Hướng Dẫn Vay Tiền Tamo CMND Mới Nhất 04/2021

Hướng Dẫn Vay Tiền Tamo CMND Mới Nhất 04/2021

Tamo là nên tản cho vay trực tuyến chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Tamo có những ưu điểm vuột trội như nhận xét duyệt hồ sơ siêu nhanh chỉ trong 3 phút, không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. Ngoài ra Tamo còn có chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại đây với hạn mức vay dưới 3 triệu mức lãi suất 0%. Do những ưu điểm giá trị và chất lượng dịch vụ tốt mà hiện nay vay tiền Tamo là một trong những nền tản vay trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Những điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền Tamo được khách hàng yêu thích:

 • Lãi suất cực kì ưu đãi: 0% lãi suất cho khách hàng mới, khách hàng cũ được ưu đãi lãi suất dựa trên lịch sử vay và lịch sử thanh toán.
 • Vay tiền không thẩm định: Thực hiện hoàn toàn 100% online, không cần xuyết duyệt, gặp mặt cũng như giấy tờ rắc rối mà chỉ cần chụp ảnh giấy CMND là xong.
 • Rõ ràng, uy tínminh bạch: Trước khi vay bạn được lựa chọn chính xác số tiền muốn vay, nhưng thông tin như ngày phải trả, số tiền phải trả hoàn toàn rõ ràng

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC VAY TIỀN TẠI TAMO ONLINE NHANH NHẤT

Bước 1: Bạn bấm vào nút đăng ký để đi đến trang đăng ký cho vay
Bước 2: Tại trang giao diện chính của vay tiền Tamo

Bạn hãy kéo thanh tròn để chọn khoản vay và thời gian vay. Lần đầu bạn sẽ được hưởng đặc quyền lãi suất 0% cho khách hàng mới. Sau khi chọn xong bạn bấm vào nút Đăng Ký
Bước 3: Tại trang đăng ký bạn nhập số điện thoại và mật khẩu để tạo tài khoản

Bạn điền các thông tin như CMND, Email, Ngày Sinh… để tạo tài khoản vay.

Nhấn gửi mã để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về SMS qua số điện thoại của bạn sau đó nhập mã xác nhận được gửi, nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 4: Bạn điền thông tin cơ bản của người vay:

Bạn điền các thông tin: Họ tên, ngày sinh, giới tính, thu nhập hàng tháng, chi tiêu. Chi tiêu hợp lệ là từ 50-60% thu nhập.
Bước 5: Bạn điền đầy đủ thông tin người vay:

Bạn điền chính xác các thông tin như đang cư trú như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, đường, số nhà…
Bước 6: Bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty,…

Lưu ý:

 • Tamo chỉ phê duyệt khoản vay khi bạn có công việc ổn định.
 • Tamo sẽ chỉ gọi điện cho đồng nghiệp bạn trong trường hợp đến hạn đòi mà bạn không trả nợ, còn bình thường họ sẽ không gọi điện xác nhận với đồng nghiệp của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bị người khác biết.
 • Có rất nhiều bạn bị nhầm lẫn giữa việc tự kinh doanh (vẫn được duyệt vay) với làm công việc tự do (không được duyệt).
  • Tự kinh doanh là các công việc như tự mua bán, làm nông, chăn nuôi v.v…
  • Công việc tự do là công việc làm không ổn định như bán vé số, phụ hồ v.v..
 • Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này là khi điền thông tin bạn nên điền là tự kinh doanh (nếu có) để có thể được phê duyệt khoản vay.Bước 7: Bạn cần điền thông tin bao gồm tên và SĐT của người thân

Tamo sẽ chỉ gọi điện cho ngưởi thân trong trường hợp đến hạn đòi mà bạn không trả nợ, còn bình thường họ sẽ không gọi điện xác nhận với người thân của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bị người khác biết.
Bước 8: Điền thông tin nhận tiền

Tiếp theo bạn điền số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận khoản vay. Lưu ý bạn phải dùng tài khoản đúng tên của bạn để có thể nhận tiền. Tài khoản ngân hàng kèm thể ATM hiện có thể mở rất dễ dàng ở khắp các ngân hàng trên toàn quốc.
Bước 9: Chụp ảnh CMND và hoàn tất đăng ký vay

Bạn chụp ảnh 2 mặt giấy CMND và ảnh bạn cùng CMND như hướng dẫn


 • Upload CMND lên hệ thống Tamo
 • Bấm gửi hồ sơ để xác nhận khoản vay
 • Nhập mã xác nhận Tamo gửi về điện thoại để hoàn tất hồ sơ

Sau khi hoàn tất, Tamo sẽ có tin nhắn hoặc gọi điện lại cho bạn để xác minh khoản vay, kiểm tra một số thông tin trước khi phê duyệt và giải ngân khoản vay.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHOẢN VAY TẠI TAMO

Để thanh toán khoản vay tại Tamo rất đơn giản. Tamo áp dụng phương thức thanh toán khoản vay thông qua Viettel Post hoặc tài khoản ngân hàng của Tamo. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo thông tin dưới đây:

Cách 1: Thanh toán qua Viettel Post

  • Bước 1: Đến PGD bưu cục đơn vị Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc
  • Bước 2: Cung cấp số CMND/CCCD cho giao dịch viên
  • Bước 3: Xác nhận với giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay (gia hạn/tất toán hợp đồng)
  • Bước 4: Thanh toán khoản vay và nhận biên lai thanh toán

Cách 2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  • Số tài khoản: 173 398 581
  • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  • Số tài khoản: 072.100.0643701
  • Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Nội dung ck: Số CMND/CCCD

  • Lưu ý nên giữ biên lại khi chuyển khoản để đối chứng nếu cần.
  • Ngoài ra bạn nên chú ý thanh toán hợp đồng vay Tamo sớm trước 1 – 2 ngày để hệ thống cập nhật khoản vay đúng hạn tránh phát sinh phí phạt.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN TAMO

1. Tamo có hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc không ?

Tamo hỗ trợ khoản vay trên toàn quốc, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi đang sống và làm việc tại Việt Nam là có thể vay tiền.

2. Kiểm tra tình trạng vay tiền Tamo được duyệt hay không thế nào?

Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và thư điện tử từ Tamo.vn thông báo và cung cấp thông tin chi tiết của khoản vay.

Bạn có thể kiểm tra thông tin về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán cho khoản vay bằng cách Đăng nhập vào Tài khoản cá nhân Tamo.vn

3. Vay tiền online Tamo có an toàn không?

Mọi thông tin bạn cần biết về lãi suất, quy trình vay tiền trên Tamo đều được công khai nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

4. Tôi có thể thanh toán khoản vay Tamo trước thời hạn được không?

Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân.. Bạn cần liên hệ bộ phận tổng đài 190 098 9980 để được kiểm tra số tiền cần phải đóng, sau đó thanh toán để tất toán hồ sơ.

ĐÁNH GIÁ VAY TIỀN TAMO – CÓ NÊN SỬ DỤNG TAMO HAY KHÔNG

Đặc điểm nổi bật cũng như ưu thế của Tamo là mức  ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên vay vốn tại đây với hạn mức vay dưới 3 triệu mức lãi suất 0%. Ngoài ra do là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quản lý tài chính nên dịch vụ của Tamo diễn ra rất nhanh chóng, uy tín, minh bạchWebVayVon.Com xin đánh giá đây là một trong những đơn vị vay tài chính rất tốt, đáng để thử qua nếu bạn đang có nhu cầu về vay tài chính nhưng lại ngại thủ tục giấy tờ rắc rối mất thời gian, nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé.


Hướng Dẫn Vay Tiền Online Qua CMND Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Vay Tiền Online Cà Vẹt Xe Lãi Suất Thấp, Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Dễ Dàng 24/7, Hướng Dẫn Cách Cầm Đồ Nhanh, Cách Vay Trực Tuyến - Cho Vay Kín Đáo, Vay Tiền Nhanh Online Uy Tín, Không Cần Gặp Mặt, Cách Vay Tiêu Dùng Lãi Thấp 0%, Hướng Dẫn Các Tải App Vay Tiền Online, Ứng Dụng Cho Vay Nhanh An Toàn, Cách Vay Nóng Online Không Thuế Chấp, Đăng Ký Vay Tiền Online Qua App, Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24, Cách Vay Online Phê Duyệt Ngay Lập Tức, Tổng Hợp Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín Minh Bạch, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay MONEY CAT, DOCTOR ĐỒNG, VAMO, SENMO, CREZU, JEFF APP, CASH24, TAMO...